Anh Ngọc là người khá yêu thích những kiến trúc bán cổ điển. Do vậy mà khi tìm đến với Phan Kiến Phát anh đã nêu lên ý tưởng của mình là hãy đưa lối kiến trúc này để xây dựng nên căn nhà thật sang trọng và tiện nghi cho cả gia đình. Dựa trên ý tưởng của anh Ngọc cùng bàn bạc thống nhất, các kiến trúc sư của Phan Kiến Phát đã cho ra bản vẽ thiết kế nhà đẹp 3 tầng bán cổ điển khiến anh rất thích thú và ưng ý.

Với vị trí 2 mặt tiền, ở mặt ngoài sử dụng nhiều cửa kính để làm không gian sáng tự nhiên hơn cùng nội thất bên được bố trí rất sang trọng, từng không gian liên kết với nhau một cách thống nhất, chặt chẽ.

Mặt tiền ngôi nhà được thiết hơi cầu kỳ một chút để thể hiện phong cách kiến trúc bán cổ điển: Mái ngói đỏ tươi và lan can sắt thiết kế tinh tế mái hiện các cửa sổ đơn giản kiểu cổ điển cùng gạch ốp tường nâu tạo điểm nhấn cho căn nhà.

Với bản vẽ thiết kế nhà đẹp 3 tầng theo phong cách bán cổ điển trên đây chắc chắn không những làm hài lòng gia chủ mà sẽ có khá nhiều người yêu thích bởi cách thiết kế và bài trí nội thất rất gọn gàng đẹp mắt giúp tạo cho không gian rộng rãi hơn dù diện tích đất khá chật hẹp. Nếu có nhu cầu xây dựng nhà ở như bản thiết kế này hoặc nếu muốn thay đổi theo ý muốn của bản thân xin hãy liên hệ với chúng tôi để có được căn nhà như ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *