Mong muốn xây một ngôi nhà để ở thật khang trang, sang trọng, rộng rãi thoải mái cho cả gia đình. Việc xây nhà quan trọng cả đời nên anh rất cẩn thận trong việc lựa chọn công ty xây dựng. Qua tìm hiểu và xem nhiều hình ảnh cũng như công trình thự tế nên anh Nam đã tìm gặp nhờ các Kiến Trúc Sư của công ty Không Gian Đẹp tư vấn và lên bản vẽ thiết kế cũng như dự toán cho nhà mình.

Sau khi đã gặp trực tiếp các kiến trúc sư của Không Gian Đẹp anh Nam trình bày ý tưởng và sở thích kiến trúc theo phong cách bán cổ điển. Và bản thiết kế thiết kế biệt thự 3 tầng diện tích 8x15m được hoàn chỉnh sau khi đã bàn bạc và thống nhất giữa gia chủ và kiến trúc sư. Bản vẽ thể hiện đầy đủ mặt bằng và các chi tiết phối cảnh và đã được anh Nam thích thú và cho tiến hành thi công theo kế hoạch ban đầu để các thành viên trong gia đình được sống trong ngôi nhà tuyệt đẹp, thoải mái này.

Mời quý khách hàng tham khảo mẫu nhà này hoặc cần tư vấn xin vui lòng để lại thông tin bên dưới để KTS công ty tư vấn miễn phí nhé! Trân trọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *