Sở hữu diện tích đất rộng rãi thoải mái, Anh Dũng ở Quận 12 muốn xây dựng cho gia đình một ngôi biệt bán cổ điển 3 tầng, khang trang giữa khuôn viên vườn xanh mát. Sau khi tham khảo trên mạng nhiều đơn vị và được người thân giới thiệu, anh Dũng đã đến Phan Kiến Phát bày tỏ ý định của mình. Cẩn thận hơn chúng tôi xuống tận nơi đo đạc về khu đất và bàn bạc kỹ hơn về thiết kế của ngôi nhà.

Và bản thiết kế về biệt thự vườn 3 tầng với lối kiến trúc hiện đại đen xen chút cổ điển, thanh lịch với thiết kế biệt thự mái chữ A tạo điểm nhấn nổi bật cho ngôi nhà.

Sau khi bản vẽ được hoàn thành và thỏa thuận giá cả đi đến thống nhất. Phan Kiến Phát đã tiến hành khởi công và sau 5 tháng hoàn thiện, ngôi nhà đã mang lại sự hài lòng của chủ đầu tư, không những vậy sau này thông qua anh Dũng, Phan Kiến Phát còn thực hiện thêm 3 công trình cho chính anh Dũng giới thiệu. Sau đây là những hình ảnh cũng như thiết kế biệt thự 3 tầng mà chúng tôi đã thực hiện trọn gói, xin mời quý khách tham khảo.

Nếu cần tư vấn thiết kế, thi công xin vui lòng để lại thông tin bên dưới, KTS công ty Phan Kiến Phát sẽ liên hệ tư vấn miễn phí cho quý khách. Trân trọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *