Phan Kiến Phát chúng tôi đã đem đến những mẫu thiết kế nhà phố hiện đại với kiến trúc hiện đại và đạt được sự tín nhiệm của nhiều gia đình. Đối mỗi gia đình hiện đại, những ý tưởng và sở thích riêng về căn nhà phố hiện đại mà họ hằng mơ ước là khác nhau. Chúng tôi đã lắng nghe và cung cấp những bản thiết kế nhà phố khác nhau phụ thuộc vào sở thích và phong thuỷ của gia chủ.

Một trường hợp mà chúng tôi tâm đắc nhất khi thiết kế nhà phố hiện đại đó chính là ngôi nhà của chị Dung ở quận Tân Bình. Chị đã đến và mô tả cho Phan Kiến Phát chúng tôi về những ý tưởng của mình về ngôi nhà mơ ước bấy lâu nay của chị.

Đây là một mẫu nhà phố 5 tầng với diện tích 5m x 12m, được các kiến trúc sư của Phan Kiến Phát chúng tôi tư vấn và thiết kế.

Phong cách thiết kế nhà phố
Sau khi chúng tôi nghe được những tâm tư cũng như nguyện vọng của chị Dung về căn nhà phố hiện đại mà chị mong muốn, chúng tôi đã phác thảo ra được bản thiết kế căn nhà phố hiện đại với 5 tầng theo lối kiến trúc hiện đại hoà hợp với thiên nhiên. Việc thiết kế những mảng xanh xung quanh nhà góp phần tạo thêm những góc view tràn đầy thiên nhiên trong chính ngôi nhà của chị.

Ngoài việc thiết kế mẫu nhà phố hiện đại để tối ưu diện tích sinh hoạt cho gia đình và theo ý muốn của gia chủ, chúng tôi còn đặc biệt lưu tâm về việc căn nhà ấy phù hợp như thế nào với phong thuỷ gia đình cũng như với gia chủ ấy. Đó cũng là một trong những yếu tố quan trọng trong việc tạo nên những bản thiết kế nhà phố hiện đại mà Phan Kiến Phát chúng tôi xây dựng nên.

Được biết chị Dung thuộc hành Mộc, nên khi xây nhà chúng tôi chọn hướng Đông Nam và màu sơn xanh là thích hợp nhất. Mẫu nhà phố hiện đại mà chúng tôi chọn cho chị Dung là căn nhà phố hiện đại có xu hướng thiết kế nhà phố thịnh hành ngày nay, được tô điểm bởi màu chủ đạo là màu xanh lá đặc trưng của mạng Mộc.

Kiến trúc căn nhà phố hiện đại
Mặt tiền nhà phố hiện đại đẹp sẽ thể hiện được đẳng cấp và phong cách của gia chủ. Chính vì thế những thiết kế nhà phố hiện đại ngày nay thường chuộng lối thiết kế theo phong cách tối giản, không còn những chi tiết rườm rà hay những điểm nhấn phức tạp như hoa văn, hoạ tiết bắt mắt. Chúng tôi đã chọn những mảng tường hình tròn cách điệu dùng để điểm nhấn cho ngôi nhà trở nên duyên dáng, nổi bật hơn.

Nếu như mái chóp nhọn được lợp ngói là xu hướng của những năm về trước về độ sang trọng trong lối kiến trúc cầu kỳ của những căn nhà phố thì ngày nay, lối kiến trúc mái bằng được chúng tôi chọn cho thiết kế nhà phố hiện đại chị Dung. Lối kiến trúc thiết kế mái này vừa phù hợp xu hướng hiện đại và vừa giản lược những rườm rà trong khâu thiết kế và xây dựng. Ngoài ra, chúng tôi cũng thiết kế thêm 1 mái nhỏ để tạo thêm tính độc đáo và khỏe khoắn cho mẫu nhà phố hiện đại của chị.

Bên cạnh đó, chúng tôi bố trí mỗi tầng của căn nhà đều có cây xanh, nhằm giúp ngôi nhà của chị Dung thêm sinh động và tươi trẻ hơn. Những cây xanh ở mỗi tầng tạo cho căn nhà phố hiện đại này cảm giác rộng rãi, hoà hợp với thiên nhiên và đặc biệt rất hợp với phong thuỷ của gia chủ.

Tính đến thời điểm hiện tại, căn nhà trong mơ của chị Dung đã được chúng tôi hoàn thiện xong phù hợp với mong muốn của chị. Căn nhà tận dụng ưu điểm diện tích đẹp, khá lớn của căn nhà và vừa đảm bảo được về tính thẩm mỹ của một căn nhà phố hiện đại điển hình ngày nay.

Kết
Đến với Phan Kiến Phát chúng tôi, chúng tôi lắng nghe những mong muốn và đưa đến cho các bạn một thiết kế nhà phố hiện đại được phác họa một cách đầy đủ và phù hợp nhất về ý tưởng căn nhà mà bạn hằng mong ước. Nếu như bạn đang sở hữu cho mình một ý tưởng hay về căn nhà phố mà bạn mong muốn vậy thì đừng ngần ngại chia sẻ đến chúng tôi, đội ngũ KTS chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn miễn phí và cung cấp những thông tin tốt nhất cho căn nhà của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *