Công ty Cổ Phần Tư Vấn – Thiết Kế – Xây Dựng PHAN KIẾN PHÁT có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế nhà đẹp, thiết kế nhà phố, thiết kế biệt thựthiết kế nội thất , thi công xây dựng nhà và các công trình liên quan. Xin giấy phép xây dựng, thủ tục hoàn công đơn giản – nhanh chóng.

Thiết kế cải tạo sửa chữa mặt tiền nhà phố biệt thự 4 tầng đẹp anh Hưng

Thiết kế nhà đẹp năm 2016 

Các kiến trúc sư với kinh nghiệm lâu năm và không ngừng học hỏi luôn luôn đặt lợi ích và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Khi bắt đầu vào công trình nào, chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng và đưa ra những giải pháp hợp lý, hợp phong thủy giúp cho việc làm ăn của gia chủ ngày càng tốt hơn. Nếu có những chi tiết khách hàng không vừa ý thì sẽ được các kiến trúc sư của công ty sửa lại nhanh chóng.

Trong quá trình thi công xây dựng đội ngũ kỹ sư – giám sát – thiết kế của công ty luôn đặt sự an toàn lên trên hết, chú ý đến từng chi tiết để đem lại cho quý khách một công trình vững chắc đúng với bản thiết kế, bền lâu, mang tính thẩm mỹ cao.

Phan Kiến Phát đã thiết kế nhà đẹp ở tp. Hồ Chí Minh cho rất nhiều gia đình và nhận lại được sự tín nhiệm và tin tưởng, điều này đem lại động lực vô cùng to lớn cho đội ngũ nhân viên công ty, chúng tôi xin hứa sẽ hoàn thành công trình nhanh nhất và chất lượng nhất.  

Đến với chúng tôi các bạn sẽ tìm thấy sự khác biệt, tinh tế, ân cần. Với giá cả hợp lý và luôn đảm bảo tiến độ, chúng tôi tin sẽ đem đến cho quý khách hàng một dịch vụ uy tín và chất lượng nhất!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty Cổ Phần Tư Vấn – Thiết Kế – Xây Dựng PHAN KIẾN PHÁT

Trụ sở chính: 120 đường 26 tháng 3 P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, Tp.HCM

Tel: (08) 37.67.1735  Fax: (08) 37.67.1735

Hotline: 0988.610.814

Email:  phankienphatcorp@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm