Sở hữu 2 căn nhà cấp 4 liền kề với tổng diện tích 8x16m. Với mong muốn xây căn nhà 4 tầng, sau khi tìm hiểu nhiều đơn vị tư vấn thiết kế và xây dựng, cô Liên đã chọn Phan Kiến Phát làm chủ thầu trọn gói từ xin phép, thiết kế thi công và hoàn công cho căn nhà của mình. Sau 4 tháng công trình đã hoàn thiện toàn bộ, CĐT rất hài lòng, mời quý vị và các bạn cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp cùng sự uy nghi của căn nhà biệt thự hiện đại này nhé.

Tầng trệt là không gian sinh hoạt chung của gia đình nên được bố trí chỉ phòng khách, phòng ăn, và bếp, quầy bar mini, toilet được đưa ra sân sau tạo không gian rộng rãi, sạch sẽ. Đây là mẫu nhà được thiết kế thi công theo phong thủy nên cách bố trí hướng nhà, bếp cũng như WC đều được chú ý. Gia đình cô Liên gồm 5 thành viên, 2 vợ chồng cô chú và 3 con, mỗi người đều có gia đình nên phòng được thiết kế khá rộng rãi thoáng mát. Riêng phòng ngủ 2 vợ chồng cô chú ban đầu thiết kế 5x4m, nhưng trong quá trình thi công cô chú muốn có phòng ngủ thật rộng rãi nên kiến trúc sư công ty đã linh hoạt điều chỉnh và bố trí lại diện tích phòng ngủ cô chú là 40m vuông.

Sau khi điều chỉnh so với ban đầu thì căn biệt thự vẫn đảm bảo được không gian riêng cho các con của gia đình cô chú.

Căn nhà biệt thự hiện đại diện tích 8x16m nay có tất cả 5 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng ăn, bếp, 1 phòng sinh hoạt giải trí cho gia đình, 1 phòng thờ và 1 phòng tập Gym. Mỗi tầng được thiết kế 1 toilet thật rộng rãi. Sau khi hoàn thiện căn biệt thự phố này được sự tin tưởng và hài lòng cô chú đã giới thiệu cho công ty 2 công trình nhà phố chúng tôi sẽ cập nhật để giới thiệu cho quý khách tham khảo sau. Hiện tại chúng tôi giới thiệu bản thực thế thiết kế biệt thự hiện đại 4 tầng diện tích 8x16m mời quý vị và các bạn tham  khảo nhé! Nếu quý vị cần tư vấn thiết kế nhà phố, thiết kế thi công biệt thự xin vui lòng liên hệ hoặc nhập thông tin bên dưới, Phan Kiến Phát sẽ nhiệt tình hỗ trợ miễn phí quý khách. Trân trọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *